0 Sản phẩm

 0913.640.246 (Mr. Đạt)
 0919.248.636 (Mss.Mai)

Hải sản khô

Tôm Khô Phan Thiết

Tóm tắt : Tôm khô Phan Thiết được làm từ tôm biển tự nhiên, được đánh bắt từ vùng biển có nhiều rạn san hô, sinh vật phù du làm thức ăn cho tôm đa dạng. Chính vì vậy tôm có thịt rất ngọt và nhiều dinh dưỡng.
Giá: 800,000VNĐ Hotline: 0913.640.246
Đặt hàng

Nội dung chi tiết

Tôm Khô Phan Thiết

Tôm khô Phan Thiết được làm từ tôm biển tự nhiên, được đánh bắt từ vùng biển có nhiều rạn san hô, sinh vật phù du làm thức ăn cho tôm đa dạng. Chính vì vậy tôm có thịt rất ngọt và nhiều dinh dưỡng.

Tôm khô ngon Phan Thiết có màu đỏ tự nhiên do làm lúc tôm còn sống, đã sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm.

Cam kết không phải tôm nuôi đồng, tôm sú nuôi nước lợ. Tôm khô ngon màu sắc và vị ngọt tự nhiên, không tẩm ướp như trên thị trường.

Quy cách tôm khô: Tôm khô biển, đóng gói bịch 500g hoặc 1Kg. tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển trong nước hoặc mang đi nước ngoài.

Khách hàng có thể dùng thử miễn phí sản phẩm tôm khô để đánh giá và an tâm về chất lượng sản phẩm.

– Đặc Sản Phan Thiết hiện bán tôm khô với 2 loại:

Loại 1: 800.000 vnđ/kg

Loại 2: 650.000 vnđ/kg

Loại 3: 560.000 vnđ/kg

Tôm_khô

Khi mua tôm khô ngon phải biết cách phân biệt giữa tôm biển và tôm sông dựa trên mùi “biển”. Tôm khô biển khi sờ vào sản phẩm có thể còn lợn cợn và nghe mùi rất đặc trưng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người thích mua tôm biển. Lý do nhiều người thích ăn là do tôm biển thịt ngọt, nhiều chất dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên. Nhiều nơi bán tôm khô sông là tôm bạc đất, là loại tôm nuôi ở vùng nước lợ, tuy chất lượng tôm khô sông không ngon bằng tôm biển nhưng rất phổ biến.

Về vị, nếu trong quá trình chế biến không có sẵn độ mặn sẽ làm cho tôm thiếu vị ngọt. Trung bình, thời gian sử dụng của tôm khô khoảng 1 năm. Tôm càng mới, vị càng ngon và ngọt, để lâu sau một năm sẽ dần dần bị mất mùi đặc trưng.

Hình ảnh sản phẩm:

tom-kho

 

Bình luận cho sản phẩm

Sản phẩm cùng loại